TÔI TÊN LÀ HAMDI MOHAMED, VÀ TÔI ĐANG ỨNG CỬ ĐỂ TRỞ THÀNH ỦY VIÊN CẢNG SEATTLE CỦA QUÝ VỊ!

Từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành, tôi đã chứng kiến mẹ mình vất vả mưu sinh với công việc ở SeaTac Airport để đáp ứng các nhu cầu của gia đình. Từ khi còn trẻ, tôi đã hiểu được giá trị của sự chăm chỉ, quyết tâm và việc phục vụ cộng đồng. Tôi đã mang những giá trị này cùng với mình trong quá trình làm việc với Nữ Nghị Sĩ Hoa Kỳ Pramila Jayapal để giáo dục và hỗ trợ cho cộng đồng của chúng ta ứng phó với các tác động hàng ngày của chính sách công cộng. Với các kỹ năng vận động và lãnh đạo của tôi, chúng tôi đã tiết kiệm được hàng triệu đô la cho cư dân và doanh nghiệp ở khắp King County. Tôi cũng sử dụng các kỹ năng này trong công việc cố vấn chính sách cho người nhập cư và tị nạn ở King County. Và, bây giờ, tôi muốn mang những giá trị này cùng tôi đến với Port Commission (Ủy Ban Cảng). Tôi đã cống hiến hết sức mình để phục vụ công cộng, giúp đỡ các gia đình, doanh nghiệp nhỏ và các cộng đồng ở cấp địa phương và liên bang. Khi chúng ta chiến thắng dịch COVID-19, chúng ta cần đảm bảo rằng Port sẽ giúp đỡ các gia đình người dân lao động bị ảnh hưởng mạnh nhất bởi đại dịch có thể phục hồi và phát triển. Với hơn mười năm kinh nghiệm và các bằng cấp từ University of Washington, tôi sẵn sàng sát cánh cùng cộng đồng giải quyết các vấn đề ưu tiên được liệt kê bên dưới.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

PHÁT TRIỂN KINH TẾ

Ưu tiên của tôi là cung cấp hỗ trợ và quyền tiếp cận đến tất cả các cơ hội đang sẵn có cho tất cả mọi người trong các cộng đồng của chúng ta. COVID-19 đã tạo ra những xung đột trong các cộng đồng của chúng ta và chúng ta phải hành động để hỗ trợ tất cả mọi người lao động bao gồm các doanh nghiệp nhỏ, nhân viên thời vụ và các tài xế đi xe chung. Tôi cam kết đầu tư vào việc tạo ra công việc, các chương trình cho lực lượng lao động và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ bằng cách đa dạng hóa các hợp đồng ở Port cũng là một chìa khóa đi đến thành công của khu vực chúng ta. Chúng ta phải làm tất cả những gì có thể để đảm bảo người lao động của chúng ta có thể quay lại làm việc an toàn và cố gắng hướng đến an toàn kinh tế cho tất cả mọi người.

CÔNG BẰNG MÔI TRƯỜNG & CÁC THÀNH PHỐ SÂN BAY

Là một cư dân lâu năm ở South King County, tôi hiểu được những thách thức mà các thành phố sân bay của chúng ta phải đối mặt. Việc sống tại nơi rất gần với một trong những sân bay đông đúc nhất trên đất nước chúng ta, sự ảnh hưởng của ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí và tắc nghẽn giao thông tác động đáng kể đến cộng đồng chúng ta. Tôi cam kết sẽ trở thành một người ủng hộ ở cấp địa phương và liên bang cho việc tiếp tục nghiên cứu, phát triển công nghệ và các giải pháp sẽ trợ giúp cho sức khỏe thể chất và tinh thần của các gia đình, doanh nghiệp và người lao động của chúng ta.

PORT AN TOÀN VÀ HIẾU KHÁCH

Sea-Tac Airport là điểm ra vào đối với hầu hết du khách và cư dân mới đến Tiểu Bang của chúng ta. Tôi sẽ đảm bảo tất cả những ai đi qua sân bay của chúng ta có thể được an toàn và không phải lo sợ. Tôi cam kết đấu tranh với nạn buôn người cũng như bảo vệ những người lao động nhập cư, cư dân và du khách. Các quyền tự do dân sự, việc tăng trưởng kinh tế và an ninh quốc gia có thể được nâng cao mà không cần đến một môi trường chính trị bị điều khiển bởi nỗi sợ hãi.

ƯU TIÊN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ CỬ TRI

Ưu tiên của tôi là có được một chính phủ minh bạch và dễ tiếp cận. Điều này sẽ bao gồm các chính sách thúc đẩy nối kết cộng đồng từ các bên liên quan như các doanh nghiệp nhỏ, nhà bán hàng, nhà thầu, công nhân sân bay của chúng ta và tất cả những người sinh sống ở đây, bao gồm thanh niên, người khuyết tật và Black, Indigenous and Communities of Color (BIPOC, Người Da Đen, Thổ Dân và Da Màu). Tôi sẽ ưu tiên khả năng tiếp cận cho người khuyết tật và người đến từ các nền tảng văn hóa và ngôn ngữ khác nhau.

Để quyên tiền cho chiến dịch, nhấp vào đây. Xin lưu ý, biểu mẫu quyên tiền chỉ có bằng tiếng Anh. Nếu quý vị cần hỗ trợ ngôn ngữ, vui lòng gửi tin nhắn.

ĐĂNG KÝ

Đăng ký nhận cập nhật. Gửi cho Chúng Tôi Câu Hỏi hoặc Ý Kiến.

Hamdi - Port Commission, Position 3
         

Mailing Address:

Friends of Hamdi

P.O. Box 69383
Seatac, WA 98168

Paid for by friends of Hamdi

designed by CMD

Pitch in Today

Please donate whatever you can afford to support our port for the people campaign